AUDIO

50 bài viết thể hiện qua 52 hai giọng đọc tâm cảm của những người nổi tiếng

Trách nhiệm

Diễn đọc: Đại Nghĩa

Ích kỷ

Diễn đọc: Cẩm Ly

Khiêm cung

Diễn đọc: Tăng Bảo Quyên

Độc tài

Diễn đọc: Thanh Điền - Thanh Kim Huệ

Thảnh thơi

Diễn đọc: Anh Quân

Lo Lắng

Diễn đọc: Thanh Hằng

Bình yên

Diễn đọc: Mai Phương Thúy

Cảm xúc

Diễn đọc: Chi Bảo

CẢM NHẬN

bởi mono9x | 17/09/2011
em vừa mới mua 1 quyển HVTT tại nhà sách Nguyễn Thị Minh Khai quận 3 nhưng nghe nói là do tái bản nên không có tặng kèm đĩa,cho em hỏi là em có thể mua đĩa này được không,vì em mua tặng mẹ nên em muốn có đủ cả đĩa lẫn sách :)
@Hiểu về Trái tim : Chào bạn, hiện tại thì sách tái bản lần 1 không tặng kèm đĩa DVD nữa ,nhưng bạn có thể nghe online trên website của Hiểu về Trái tim, hoặc bạn có thể download về máy nghe. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của bạn.
bởi CTHieuveTraitim | 05/09/2011
Xin chào bạn Trang, nếu bạn muốn tham gia cùng Chương Trình Hiểu về Trái tim thì chúng tôi rất vui vì tinh thàn của bạn, Bạn hãy vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua email info@hieuvetraitim.g chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.
bởi thiensudn91 | 25/08/2011
Cuốn sách hiểu về trái tim giúp mình hiểu được những giá trị của cuộc sống quanh ta và để ta luôn lắng nghe và cảm nhận những mảnh đời yêu thương còn quanh ta vẫn chưa còn đang sự giúp đợ của xã hội bạn và tôi hãy cùng chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo nha và mua cuốn sách hiểu về trái tim nhiều hơn nha
bởi thiensudn91 | 25/08/2011
Cho mình hỏi cuốn sách hiểu về trái tim đợt 1 có kèm theo đĩa dvd của 51 nghệ sĩ đọc về cuốn tác phẩm này vẫn còn bán không , nếu còn bán thì mình xin mua có được ko ạ có các anh chị liên lạc qua yh; hoangtu_ditim_tinhyeu_91@yahoo.com nha em mong co câu trả lời sớm nhất

@Hiểu về Trái tim : Chào bạn, nếu như bạn muốn mua sách cũ thì bạn có thể mua tại nhà sách online Vinabook, hoặc đến địa chỉ của Chi Hội để mua sách bạn nhé.
bởi trangnguyen | 24/08/2011
xin chào ban biên tập và thành viên của chương trình HVTT em tên Minh Trang, em đã đọc cuốn HVTT rất nhiều lần và cảm thấy rất thích quyển sách và nó giúp em rất nhiều trong cuộc sống, em từng là sinh viên marketing tham gia tổ chức chương trình hội thảo, sự kiện, họp báo và nhiều hoạt động ngoại khóa, bây giờ em muốn tham gia đóng góp công sức của mình cùng với những người thực hiện chương trình, em có thể liên lạc với ai và hình thức tham gia là như thế nào xin chương trình cho em được biết, ĐT: 01267 189 789 hay email: nuoc.luuly@gmail.com

» Xin chào bạn Trang, nếu bạn muốn tham gia cùng Chương Trình Hiểu về Trái tim thì chúng tôi rất vui vì tinh thàn của bạn, Bạn hãy vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua email info@hieuvetraitim.g chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn. bởi CTHieuveTraitim
bởi nguyen.anh93 | 09/08/2011
Mình có mua Sách "Hiểu Về Trái Tim" của tg Minh Niệm, mình thấy rất hay và muốn chia sẽ với bạn bè bàn cách up một vài mục lên blog, không biết mình có dc phép ko?

@Hiểu về Trái tim : Chào bạn Nguyễn Anh, nếu bạn có những bài viết về Hiểu về Trái tim thì bạn hãy ghi rõ nguồn từ đâu ( Sách, website v.v...) Chương trình rất vui vì những đóng góp của bạn.
bởi sunflower | 27/07/2011
Xin chào!E ở Long An.E muốn hỏi Chương trình hiểu về trái tim có giúp đỡ mổ tim cho người lớn tuổi(60T)không hay chỉ ưu tiên cho trẻ em thôi. Vì mẹ e bị hẹp van tim cần mổ gấp.Gia đình e chi có e và mẹ thôi.e hiện là sinh viên phải vừa học vừa làm để nuôi mẹ.Chi phí mổ quá lớn thật sự e không thể lo nổi,cũng không đành ngồi nhìn mẹ đau như vậy .Mẹ e mắc phải căn bệnh này e rối quá không biết làm sao. Mong chương trình giúp đỡ cho e.Mong nhận được hồi âm của chương trình sớm.e cám ơn nhiều
bởi Hieuvetraitim | 21/07/2011
Chào bạn JojoTequila, nếu bạn muốn chia sẽ với Chương trình thì bạn hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ info@hieuvetraitim.g. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp hay chia sẽ khúc mắc cùng bạn, chúc bạn ngày bình yên và hạnh phúc.
bởi JojoTequila | 19/07/2011
E muốn viết thư chia sẻ với chương trình giống như bạn Thủy Tiên trên talkshow thì ko biết là e có thể viết thư và gửi đến địa chỉ nào?
bởi Hieuvetraitim | 19/07/2011
Chào các bạn, Hiểu về Trái tim rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn với Chương trình. Sắp tới HVTT sẽ có những hoạt động tại Thủ Đức cũng như các nơi khác trên khắp cả nước. Các bạn Tình nguyện viên sẽ phụ giúp BTC HVTT trong các chương trình talkshow, hay các chương trình từ thiện khác. Các bạn hãy vui lòng gửi thông tin cá nhân ( Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, sđt) đến email : info@hieuvetraitim.org . BTC chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong những Ch.trình sắp tới, xin chân thành cảm ơn.
Trang : 1 2 3 4 5 6
Tiêu đề
Nội dung (tối đa 1000 từ):

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu theo font Unicode. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung, xóa bỏ những ý kiến không dấu và trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.)