AUDIO

50 bài viết thể hiện qua 52 hai giọng đọc tâm cảm của những người nổi tiếng

Trách nhiệm

Diễn đọc: Đại Nghĩa

Ích kỷ

Diễn đọc: Cẩm Ly

Khiêm cung

Diễn đọc: Tăng Bảo Quyên

Độc tài

Diễn đọc: Thanh Điền - Thanh Kim Huệ

Thảnh thơi

Diễn đọc: Anh Quân

Lo Lắng

Diễn đọc: Thanh Hằng

Bình yên

Diễn đọc: Mai Phương Thúy

Cảm xúc

Diễn đọc: Chi Bảo

CẢM NHẬN

bởi minhtho.tn2513 | 21/11/2011
Chào CT Hiểu về trái tim, Em muốn hỏi về việc làm tình nguyện viên cho CT Hiểu về trái tim, em có thể tham gia được không ạ?
» Mình ở RGKG nếu đăng ký làm tình nguyện viên, chưa biết có giúp ích dc gì ko ? bởi enterkg
bởi CTHieuveTraitim | 18/11/2011
Chào bạn Thaole: Sắp tới phiên bản Tiếng Anh của cuốn sách Hiểu về Trái tim sẽ sớm ra mắt độc giả trong và ngoài nước. Sẽ sớm phát hành thôi và mong bạn cùng mọi người đón nhận cuốn sách để có thể giúp cho nhiều em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Trân trọng và cảm ơn.
bởi thaole | 18/11/2011
Chào các anh chị trong chi hội! Em được biết là cuốn sách Hiểu về Trái tim đã có bản tiếng Anh. Xin cho em biết nếu muốn mua sách bản tiếng Anh thì em phải làm sao ah? Cám ơn sự giúp đỡ của các anh chị. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
bởi CTHieuveTraitim | 24/10/2011
@LennyTran: Chào bạn, chúng tôi đã liên hệ với nhà sách Vinabook và thông báo với bạn là hệ thống đang có sách. Bạn vui lòng liên hệ với Vinabook một lần nữa để có quyển sách HVTT mong muốn nhé. Thân chào bạn.
bởi CTHieuveTraitim | 24/10/2011
@aod_1176411: Chào bạn, bạn vui lòng gửi thông tin của bạn đến email của chúng tôi là dangky@hieuvetraitim.g, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi CT có những hoạt động cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với Chi hội, xin một lần nữa cảm ơn bạn.
bởi CTHieuveTraitim | 24/10/2011
@Nhokking: Chào bạn, hiện tại website đã cập nhật link download của toàn bộ Audio Hiểu về Trái tim, bạn vui lòng download về máy để nghe nhé. Thân chào.
bởi LennyTran | 23/10/2011
Em đã xem trên vinabook nhưng mà được hệ thống thông báo là hết sách ạ! hệ thống nhà sách của Phương Nam cũng không còn. vậy em phải làm sao ak
bởi aod_1176411 | 22/10/2011
mình hiện tại đang là sinh viên,ở HCM,mình muốn tham gia làm tình nguyện viên,nhưng khi click vô đăng ký tình nguyện viên thì không đăng ký được,hình như bị lỗi hay sao đấy
bởi nhokking | 20/10/2011
Mình rất muốn có tất cả các file trong mục Audio của chương trình Hiểu Về Trái Tim nhưng có 1 số lớn Audio hok cho phép mình Download. Mong được giúp đỡ ...
bởi CTHieuveTraitim | 20/10/2011
@LennyTran : chào bạn, hiện tại bạn ở Nha Trang bạn có thể liên hệ các nhà sách thuộc hệ thống Fahasa, Nguyễn Văn Cừ để mua sách nha. Hoặc có thể mua online trên trang Vinabook.com, sách sẽ chuyển tới tận nơi cho bạn, Hiện tại bạn muốn làm cộng tác viên cho CT nhưng hiện tại bạn ở hơi xa, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau, nếu như có chương trình tại nơi bạn sinh sống. Trân trọng.
Trang : 1 2 3 4 5 6
Tiêu đề
Nội dung (tối đa 1000 từ):

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu theo font Unicode. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung, xóa bỏ những ý kiến không dấu và trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.)