AUDIO

50 bài viết thể hiện qua 52 hai giọng đọc tâm cảm của những người nổi tiếng

Trách nhiệm

Diễn đọc: Đại Nghĩa

Ích kỷ

Diễn đọc: Cẩm Ly

Khiêm cung

Diễn đọc: Tăng Bảo Quyên

Độc tài

Diễn đọc: Thanh Điền - Thanh Kim Huệ

Thảnh thơi

Diễn đọc: Anh Quân

Lo Lắng

Diễn đọc: Thanh Hằng

Bình yên

Diễn đọc: Mai Phương Thúy

Cảm xúc

Diễn đọc: Chi Bảo

Hiểu về trái tim

Công ty Lê Bảo Minh đồng hành cùng Hiểu về Trái tim

Lê Bảo Minh đã tài trợ 1 máy quay phim, 1 máy in ảnh nhãn hiệu Canon và hỗ trợ cho mượn 1 máy chụp hình Canon trong dịp Hiểu về Trái tim tham gia Hội chợ sách TP HCM 2012.

HVTT FC gặp Cựu sinh viên Thành phố : 0-3

Chiều Thứ 3 27/3 HVTT FC đã có trận thi đấu lượt đi gặp Đội cựu sinh viên TP trên sân Tao Đàn. Sau phần trao cờ lưu niệm lẫn nhau, cả 2 đội bắt tay thân tình và bắt đầu thi đấu Hiệp 1.

HVTT FC thi đấu giao hữu với đội bóng Galaxy Nguyễn Du

Chiều ngày 20/3 vừa qua, Câu lạc bộ bóng đá Hiểu về Trái tim có buổi thi đấu giao hữu với Đội bóng có cái tên khá thú vị Cua Cá Ghẹ (CCG) của Galaxy Nguyễn Du.

HVTT FC chiến thắng ngọan mục 6-1 trước Golden Gate

Tiếp tục các hoạt động giao lưu và mở rộng phạm vi thi đấu với các Doanh nghiệp, chiều Thứ 3, ngày 13/3, HVTT FC đã có buổi thi đấu sôi nổi và thân tình với Đội bóng Công ty Golden Gate trên sân Tao Đàn.

Hiểu về Trái tim tham gia Hội sách Tp. HCM 2012

Chủ đề "Sách: tri thức, hội nhập và phát triển", ngày hội diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Tp.HCM từ ngày 19/3 đến 25/3/2012

Hồi ký Tâm “si-đa” Vượt Lên Cái Chết

đây là “Quyển sách cuộc đời” bởi chỉ có những thăng trầm, mất mát, những khổ đau, tuyệt vọng rồi lại hy vọng, cuộc đời đầy sóng gió của chị mới có thể tạo nên một quyển sách đặc biệt và chân thật đến vậy.

Lấy lại phong độ HVTT FC thắng đội Chân Tình 5-1 trên sân Tao Đàn

16h Thứ 3 6/3/2012 HVTT FC duy trì thi đấu giao hữu với Đội bóng Chân tình với sự tham gia của 1 số nghệ sỹ như Diễn viên Huy Khánh, ca sỹ Duy Mạnh.

Công ty Thành Thành Công chia sẽ cùng trẻ em nghèo

Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim đã nhận được số tiền 250.000.000đ gửi đến ủng hộ từ Công ty Cổ phần SX – TM Thành Thành Công để mang thông điệp thương yêu và hạnh phúc đến với trẻ em nghèo tại Việt Nam.

Talkshow HVTT tại trường Cao đẳng Nghề iSPACE

Sáng 19.2.2012, tại trường Cao đẳng Nghề iSPACE (240 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức) đã diễn ra buổi Tọa đàm Kết nối Gia đình – Nhà Trường- Doanh nghiệp với chủ đề Niềm tin.

Buổi ghi hình Talkshow Hiểu về Trái tim

Vào hai ngày 15 và 16/02/2012, Chương trình Talkshow Hiểu về Trái tim tiếp tục được ghi hình với các chủ đề: Bình Yên, Tùy Duyên, Cảm Xúc, Tưởng Tượng, Ý Chí, Do Dự, Niềm Tin, Định Tâm.
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>